Útskrifaðir 2010

Ph.D. nemendur

Nafn  Háskóli  Fræðigrein   Leiðbeinandi  Titill ritgerðar

Eyjólfur Reynisson

Háskóli Íslands

Örverufræði

Guðmundur Óli Hreggviðsson

Breytingar á örverusamfélögum í skemmdarferli fiskafurða. Sameindalíffræðileg rannsókn ásamt þróun hraðvirkra greiningarprófa á sérvirkum skemmdarörverum
Gholam Reza Shaviklo Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Properties and applications of fish proteins in value added convenience foods.
Helene Liette Lauzon Háskóli Íslands Örverufræði Ragnar Jóhannsson Forvarnir í þorskeldi: Einangrun, notkun og áhrif bætibaktería á fyrstu stigum þorskeldis
Kristín Anna Þórarinsdóttir University of Lund Matvælafræði Sjöfn Sigurgísladóttir The influence of salting procedures on the characteristics of heavy salted cod
Mai Thi Tuyet Nga Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability
Rannveig Björnsdóttir Háskóli Íslands Fiskaónæmisfræði Bjarnheiður K. Guðmundsdóttir Bakteríuflóra á fyrstu stigum lúðueldis
Snædís Björnsdóttir Háskóli Íslands Líffræði Ólafur H. Friðjónsson Erfðabreytingar á bakteríunni Rhodothermus marinus

 M.Sc. nemendur

Nafn   Háskóli Fræðigrein   Leiðbeinandi  Rannsóknarefni
Ari Ólafsson Háskóli Reykjavíkur Ákvarðanaverkfræði Sveinn Margeirsson Data Collection & Use in the Icelandic Fishing Industry
Arna Vigdís Jónsdóttir Háskóli Reykjavíkur Iðnaðarverkfræði Sigurjón Arason Samantekt og hagræn greining á ferli fersks fisks frá veiðum til neytanda
Sigríður Sigurðardóttir Háskóli Íslands Verkfræði Sveinn Margeirsson Iðnaðarverkfræði og mjólkurvinnsla.
Aðgerðagreining við mjólkurvinnslu
Ásta Heiðrún Elísabet Pétursdóttir Háskóli Íslands Lífefnafræði Helga Gunnlaugsdóttir Formgreining  arsens í fiskimjöli með HPLC-ICP-MS tækni
Jón Óskar Jónsson Háskóli Íslands Lífefnafræði Guðmundur Óli Hreggviðsson β-Glucan Transferases of Family GH17 from Proteobacteria
Loftur Þórarinsson University of London Viðskiptafræði Arnljótur Bjarki Bergsson The Japanese Seafood Market.  Case Study: Icelandic Seafood Firms.  Lokuð skýrsla