Útskrifaðir 2011

Ph.D. nemendur

 Nafn  Háskóli  Fræðigrein Leiðbeinandi   Rannsóknarefni
María Guðjónsdóttir Norges teknisk-naturvitenskapelige universitet

Efnaverkfræði

Sigurjón Arason

Quality changes during seafood processing as studied with NMR and NIR spectroscopy.

Minh Van Nguyen Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Áhrif mismunandi verkunarferla á eðlis- og efnaeiginleika fullverkaðs saltfisks

 M.Sc. nemendur

Nafn   Háskóli Fræðigrein   Leiðbeinandi  Rannsóknarefni
Etienne Gernez University of Akureyri Umhverfisfræði Hrönn Ólína Jörundsdóttir  An assessment of the environmental impact of cargo transport by
Hrólfur Sigurðsson
Háskóli Íslands Matvælafræði Franklín Georgsson Greining mæligagna í gæðaeftirliti kalds vatns
Kristín Líf Valtýsdóttir Háskóli Íslands Verkfræði Sigurjón Arason The effects of different precooling techniques and improved packaging design on fresh fish temperature control
Vordís Baldursdóttir University of Akureyri Auðlindafræði Helga Gunnlaugsdóttir Occurrence of different persistent organic pollutants in Atlantic cod (Gadus morhua L.) in Icelandic waters