Útskrifaðir 2015

Ph.D. nemendur

Nafn  Háskóli  Fræðigrein   Leiðbeinandi  Titill ritgerðar
Cyprian Ogombe Odoli Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance
Erla Sturludóttir Háskóli Íslands Verkfræði Helga Gunnlaugsdóttir Statistical analysis of trends in data from ecological monitoring

M.Sc. nemendur

Nafn  Háskóli Fræðigrein   Leiðbeinandi  Rannsóknarefni
Andri Þorleifsson Matvælafræði Sigurjón Arason Effects of frozen storage on quality of Atlantic mackerel (Scomber scombrus) caught in Icelandic waters.

Dana Rán Jónsdóttir

Háskóli Íslands Matvælafræði Sigrún Mjöll Halldórsdóttir, Margrét Geirsdóttir, Hörður G. Kristinsson

Prófun mismunandi andoxunarefna við vatnsrof fiskpróteina

Friðrik Björnsson Háskóli Íslands Viðskiptafræði Kolbrún Sveinsdóttir Consumer segmentation: Reduction of Market Risk in the Development of Functional Food
Guðbjörn Jensson Háskóli Íslands Verkfræði Sigurjón Arason Aquaculture of freshwater crayfish
Hildur Kristinsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Magnea G. Karlsdóttir,

Sigurjón Arason

Gæði og stöðugleiki þorsklifrar í frosti

Hjalti Steinþórsson Háskóli Íslands Verkfræði Sæmundur Elíasson Cooling processes for whole cod
Ildiko Oljajós Háskóli Íslands Matvælafræði Helga Gunnlaugsdóttir Implementation and verification of an analytical method from the quantificiation of bigenic amines in seafood products
Jóna S. Halldórsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Magnea G. Karlsdóttir, Sigurjón Arason Geymsluþol léttsaltaðra flaka í frosti
Liza P. Mulig Háskóli Íslands  Matvælafræði Sigurjón Arason  The effect of thermal treatments on the stability of fresh and frozen cod liver