Starfsfólk

Jón Haukur Arnarson

Sviðsstjóri

Sérþekking

  • Starfsmannamál
  • Gæðastjórnun
  • Árangursstjórnun

Ritaskrá / Publications

2010:

Þóra Valsdóttir, Jón Haukur Arnarson, Óli Þór Hilmarsson,  Hlynur Stefánsson. Umbætur í virðiskeðju matvæla. Tillaga að verklýsingum fyrir kælikeðju kjötvara / Improvements in the food value chain. Propositions for managing the meat chill chain. Skýrsla Matís 10-10, 11 s.

Þóra Valsdóttir, Jón Haukur Arnarson, Óli Þór Hilmarsson. Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts. / Improvements in the food value chain. Influence of the chill chain on impairment of meat product. Skýrsla Matís 09-10, 22 s.

Þóra Valsdóttir, Jón Haukur Arnarson, Óli Þór Hilmarsson,  Hlynur Stefánsson. Umbætur í virðiskeðju matvæla. Kortlagning á ferli vöru og vörustýringu. / Improvements in the food value chain. Mapping of product process and logistics. Skýrsla Matís 08-10, 29. s.

Þóra Valsdóttir, Hlynur Stefánsson, Emil B. Karlsson, Óli Þór Hilmarsson, Einar Karl Þórhallsson, Jón Haukur Arnarson, Sveinn Margeirsson, Ragnheiður Héðinsdóttir. Umbætur í virðiskeðju matvæla. Samantekt. / Improvements in the food value chain. Roundup. Skýrsla Matís 07-10, 24 s.