Skýrslur frá Rf

RF - Skýrslur og rit 2001-2006

2006:

39-06 Protein isolation from herring

38-06 Gagnaker - Framleiðslustýring og rekjanleiki með RFID merkjum - lokuð

37-06 Characterisation and antioxidant properties of aqueous extracts from capelin (Mallotus villosus)

36-06 Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Áhrif fiskpróteina á verkunar- eiginleika

35-06 Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Formeðhöndlun fyrir verkun

34-06 Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Áhrif kælingar eftir veiði á nýtingu og gæði

33-06 Fiskduft. Þurrkunaraðstæður og geymsluþol

32-06 Þídd, útvötnuð þorskflök í neytendapakkningum

31-06 Protein requirements of farmed cod

30-06 Möguleikar á framleiðslu blöndu bætibaktería fyrir fiskeldi á Íslandi

29-06 Vinnslueiginleikar kolmunnamjöls

28-06 Árstíðabundnar verðsveiflur á þorskafurðum og markaðslegur ávinningur af rekjanleika í sjávarútvegi

27-06 Ákvarðanataka og bestun í sjávarútvegi

26-06 Better washing practises in fish processing plants

25-06 Kolmunni í verðmætar sjávarafurðir

24-06 Viðloðun örvera við yfirborð í vatni: Varmafræðileg nálgun

23-06 Gerlalaus yfirborð í matvælaiðnaði - Viðloðun örvera við stál- og plastyfirborð sem hafa verið meðhöndluð á ýmsan hátt - lokuð

22-06 Undesirable substances in seafood products - results from the monitoring activities in 2005

21-06 Notkun fiskpróteina í flakavinnslu. Merkingarskylda

20-06 Notkun fiskpróteina í flakavinnslu. Einangruð og vatnsrofin keiluprótein

19-06 Notkun fiskpróteina í flakavinnslu. Sprautun með smækkuðum vöðva - lokuð

18-06 Forvarnir í fiskeldi - Flokkun örvera og tilraunir með notkun bætibaktería

17-06 Þróun á hrognasmyrju

16-06 Lagskipt ker

15-06 Leiðbeiningar: Leiðir til að fyrirbyggja Listeria monocytogenes - mengun í matvælvinnslu

14-06 Cluster Meeting Report and Minutes from the first cluster meeting for the QALIBRA and BENERIS projects - lokuð

13-06 Listeria í síldarvinnslu - lokuð

12-06 Notkun lífvirkra efna í lúðueldi - lokuð

11-06 Report from the 1st QALIBRA project meeting (kick-off meeting) - lokuð

10-06 Monitoring of the Marine Biospheare around Iceland in 2004 and 2005

09-06 Verðmæti og öryggi íslenskra sjávarafurða: Áhættusamsetning og áhætturöðun - Ársskýrsla til AVS rannsóknasjóðs í sjávarútvegi

08-06 Peningalykt – Lyktarminni framleiðsla á þurrkuðum þorskafurðum - lokuð

07-06 Nordic information and communication network regarding safety of seafood products - 2nd workshop

06-06 Applications of pulsed electric field technology for the food industry

05-06 Frostþurrkun sjávarfangs - könnun á möguleikum

04-06 Microbiological changes during storage of salted cod fillets

03-06 Notkun fiskpróteina í flakavinnslu: Myndgreining

02-06 Microbiological changes during storage of lumpfish caviar

01 -06 Forvarnir í fiskeldi: Hluti A: Forvarnir í þorskeldi / Hluti B: Flokkun örvera og probiotika tilraunir