Bókakaflar

Bókakaflar
Magnús Guðmundsson og Hannes Hafsteinsson (2002). New non-thermal techniques for processing seafood. Í Allan Bremner (ritstj.): Safety and quality issues in fish processing, Woodhead Publishing Ltd., 308-329.


Magnús Guðmundsson og Hannes Hafsteinsson (2002). Minimal processing in practice: seafood. Í Thomas Ohlsson og Nils Bengtsson (ritstj.): Minimal processing Technolgies in the Food Industry, Woodhead Publishing Ltd., 245-266.

Torrissen, O. J., Sjöfn Sigurgísladóttir og E. Slinde (2001). Texture and technological properties of fish. Í D. Robb og S. Kestin (ritstj.): Farmed Fish Quality, Blackwell Science Ltd.

Ólafur Reykdal (1996). Næringargildi matvæla: Næringarefnatöflur. Reykjavík, Námsgagnastofnun, Rannsóknastofnun landbúnaðarins, 3. útg., 96 bls.

Magnús Guðmundsson, Eliasson, A.-C. (1996). Starch: Physiochemical and functional aspects. Í Eliasson, A.-C. (ritstj.): Carbohydrates in Food, Marcel Dekker Inc (New York), 403-504.

Guðjón Þorkelsson og Óli Þór Hilmarsson (1994). Íslenska kjötbókin: handbók fyrir kjötkaupendur. Reykjavík. Upplýsingaþjónusta landbúnaðarins, 85 bls.

Bæklingar
Marinering á lambakjöti. Bæklingur í A5 broti
Guðmundur Guðmundsson og Óli Þór Hilmarsson. Bæklingurinn á PDF formi

Salmon Quality - Fat, Colour & Texture. Bæklingurinn á PDF formi

Annað
Hannes Hafsteinsson. Smoking and Quality of Salmon - Final Report. Lokaskýrsla úr evrópuverkefni um gæði og reykingu á laxi á geisladiski.

Valur N. Gunnlaugsson, Ólafur Reykdal og Guðrún Hallgrímsdóttir, 2003. Meðferð grænmetis og ávaxta. Kennslubók. 92 bls. Iðntæknistofnun og Samtök verslunar og þjónustu.