Rit Rf

1996: 
48. Aflabót 

47. Tegundagreining fiska og könnun á losi með rafdrætti


1995:
46. Loðna - Ágrip af lífræði, veiðum og vinnslu
45. Saltfiskur - Samanburður á sprautusöltun og pækilsöltun
44. Melturannsóknir
43. Eldi á smáþorski (Gadus morhua)
42. Þróun nema sem greina ferskleika fisks
41. Tvífrysting - vinnsla á frystu hráefni


1994: 
40. Nýting á háfi
39. Frostþurrkun sjávarfangs


1993:
38. Geymsluþol á ófrystum og þíddum karfa í ís

37. Soðin skelflett rækja (Pandalus borealis): gerlafræðilegar breytingar við vinnslu


1992:
36. Bragðefni úr fiskihráefni - forathugun
35. Rannsóknir á verkunarferli saltaðrar síldar
34. Geymsluþol á frystum laxi
33. Áhrif verkunar á hringorma
32. Þránun lýsis
31. Vinnsluskip fullnýting sjávarafla


1991:
30. Geymsluþol ófrystum og þíddum flökum í ís
29. Pökkun fiskflaka í loftskiptar heildsöluumbúðir
28. Söltun grásleppuhrogna án bensóats

27. Sulfít í humri


1990:
26. Áhrif frystingar og frystigeymslu á geymsluþol þorsks eftir þýðingu  
25. Hætt við útgáfu
24. Tilraun með léttsöltun síldar
23. Efnasamsetning tindaskötuskráps

22. Geymsluþol á flöttum þorski í ís


1989:
21. Mælingar á meltanleika fiskmjöls
20. Athugun á tíðni Camylobacter of Salmonelle sýkla í sjávarafurðum
19. Úttekt á slæginarvél frá Krónberg í Danmörku


1988:
18. Samanburður á gæðabreytingum í fiskflökum geymdum í "keeper"-boxum og í kæli
17. Loðnuþurrkun
16. Fitumælingar á síld 1987 og janúar 1988 - ásamt yfirliti fitumælinga frá 1979
15. Fitu- og þurrefnismælingar á loðnu á haustvertíð 1987 og vetravertíð 1988
14. Þolni Escherichia coli og Staphylococcus aureus í söltuðu fiskhakki  
13. Geymsluþol á léttsöltuðum þorskflökum 

1987:
12. Sjálfvirk ferskleikamæling á fiski með RT gæðaflokkara
11. Hagkvæmni í lifrarniðursuðu

1986:
10. Orkunotkun í fiskimjölsiðnaði
9. Snefilmálmar í íslensku fiski og fiskiafurðum

1984: 
8. Gerlarannsóknir á rækju - Breytingar á gerlafjölda frá ísun til frystingar og yfirlit niðurstöður gerlarannsókna á rækju 1971 og 1979-1983  
7. D3 - vítamín og efnagreining þess í lýsí

1983:
6. Frysting matvæla með jarðhita og útblástursvarma skipavéla og iðnaðartækja

1982:
5. Örverugróður í skreið
4. Geymsla á ferskum fiski - kæling með sjó eða vatni
3. Geymsla á ferskum fiski - pökkun fiskflaka í koldíoxíð

1981:
2. Rannsóknir á spinnpækli
1. Histamín í fiskafurðum