Útskrifaðir 2016

Ph.D. nemendur

Nafn Háskóli Fræðigrein  Leiðbeinandi Titill ritgerðar
Paulina E. Wasik Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason, Magnea Karlsdóttir Hámörkun gæða frosinna makrílafurða - Quality optimisation of frozen mackerel products
Sigríður Sigurðardóttir Háskóli Íslands Iðnaðar-verkfræði Sigurjón Arason Modelling and Simulation for Fisheries Management

M.Sc. nemendur

Nafn HáskóliFræðigrein  Leiðbeinandi Rannsóknarefni
Anna Birna Björnsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Seasonal variation in in cod and saithe liver chemical and physical properties
Árný Ingveldur Brynjarsdóttir Háskóli Íslands Auðlindafræði Eva Kuttner Seasonal and in-plant variation in composition and bioactivity of Northern Dock (Rumex longifolius DC.) extracts
Ásgeir Jónsson Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason Bestun sjóflutninga á ferskum fiskflökum og -bitum. Gæði og kostnaður
Brynja Einarsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Björn Viðar Aðalbjörnsson

Greining lífvirkra fucoidan-fjölsykra úr íslensku þangi

Dagný Björk Aðalsteinsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Margrét Geirsdóttir Einangrun, vatnsrof og lífvirkni kollagens úr þorskroði
Einar Sigurðsson Háskóli Íslands Iðnaðarverkfræði Sigurjón Arason, Magnea Karlsdóttir, Ásbjörn Jónsson Áhrif hringorma við þorskvinnslu
Finnur Jónasson Háskóli Íslands Iðnaðarverkfræði  Sigurjón Arason, Magnea Karlsdóttir Vinnsla, flutningur og geymsla á frosinni síld: Hitastigsbreytingar
Hildur Inga Sveinsdottir Háskóli Íslands  Matvælafræði Sigurjón Arason, Magnea Karlsdottir, Sæmundur Elíasson Áhrif blóðgunar-aðstæðna og geymsluaðferða á gæði þorsks
Inga Rósa Ingvadóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Magnea Karlsdóttir, Sigurjón Arason Stöðuleiki léttsaltaðra þorskflaka (Gadus morhua) í frosti. Þættir sem hafa áhrif á stöðuleika og afurðarbreytileika
Íris Mýrdal Kristinsdóttir Universitetet i Oslo Stærðfræði Birgir Örn Smárason The natural entrepreneur
Lilja Rut Traustadóttir Háskóli Íslands Næringarfræði Helga Gunnlaugsdóttir Exposure to Selenium, Arsenic, dadmium and Mercury from seafood in the Icelandic population based on Total Diet Studies methodology
Lilja Rún Bjarnadóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Guðjón Þorkelsson Shelf-lifeof fresh foal meat. Effect of modified atmosphere packaging
Margrét Eva Ásgeirsdóttir Háskóli Íslands Matvælafræði Eva Kuttner

Anti-diabetic properties of Fucus vesiculosus and pine bark extracts using the adipocyte cell model 3T3-L1

Páll Arnar Hauksson Háskóli Íslands Matvælafræði Kolbrún Sveinsdóttir Vöruþróun á tilbúnum réttum bættum með omega-3 fitusýrum og þangi
Sindri Rafn Sindrason Háskóli Íslands Iðnaðar-verkfræði Sigurjón Arason Aukin afköst við kælingu makríls
Stefán Þór Eysteinsson Háskóli Íslands Matvælafræði Sigurjón Arason, Guðmundur Stefánsson Marinated and dried blue whiting (Mcromesistius poutassou)